In Offset Trên Giấy Các Loại

Mục lục

Catalogue là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi, cho dù các công ty nhỏ hay các tập đoàn đa quốc gia. Nó là một sản phẩm được quảng cáo như một cuốn sách. Full Catalogue tập hợp thông tin để giúp khách hàng hiểu rõ các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của bạn - từ đó trực tiếp tác động và thuyết phục khách hàng mua thông qua việc so sánh các doanh nghiệp chuyên mục chính, hoặc với các công ty khác sản xuất hàng hoá tương tự ...


Brochure

quảng cáo in ấn là quan trọng để viết các thông tin giới thiệu chung về sản phẩm, dịch vụ, các sự kiện của công ty, hình ảnh ... nhưng bây giờ muốn truyền tải tới khách hàng mục tiêu của họ. Tài liệu Việt Nam gọi là một hóa chất là tờ gấp quảng cáo.


Tờ rơi và tờ rơi

Tờ rơi - Là một trong những phương tiện giao tiếp thông tin đến cộng đồng trong một cách đó là khối lượng rất hiệu quả và chi phí thấp. Thường phát sóng trực tiếp với khán giả khách hàng hoặc đại lý hỗ trợ trong việc giới thiệu chi tiết của sản phẩm, các doanh nghiệp dịch vụ mới, tổ chức sắp tới.


Folder / hồ sơ

thư mục hồ sơ và các mặt hàng được coi là không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, tiếp thị, lệnh của khách hàng để giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới, sau đó tất cả mọi thứ bao gồm catalogue, được để vào thư mục tên thẻ đầu tiên và sau đó gửi đến các khách hàng sẽ làm cho giá trị của sản phẩm và người sử dụng giá trị được nâng cao hơn. Điều này sẽ góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty lên mức cao nhất.


Bao bì túi / giấy

Để tạo sự sang trọng cũng như nâng cao giá trị cho sản phẩm của mình, túi đóng một vai trò rất quan trọng.  

Nếu một sản phẩm được đưa vào túi nhựa, nó sẽ làm giảm mất giá trị và sang trọng của sản phẩm. Túi giấy có thể được thiết kế tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất và đặc điểm của từng khu vực, vì vậy dễ dàng để tạo ra các mẫu nên có thể túi giấy được cách điệu bằng nhiều hình thức khác nhau.

Với những ưu điểm của in offset, thiết kế rất sáng tạo và tưởng tượng dòng trên túi giấy mà không gây khó khăn trong việc xây dựng mô hình, ngoài các màn hình cán sẽ làm cho túi túi giấy giấy với cuộc sống sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện sự chắc chắn và sang trọng.         

Kim tiêm và nâng logo, tên công ty hoặc phun UV định hình sản phẩm như là một ấn tượng và thêm giá trị cũng như sự sang trọng và đẳng cấp và chứng minh việc kinh doanh.

Bảng báo giá

 

 

 

 

Liên hệ với công ty trực tiếp để có được sự hỗ trợ tốt nhất.


Office:  257 Nguyen Table, Ward 2, District 5, HCMC. HCM
Workshop:  80 Nguyen Duy, Ward 9, District 8, Ho. Ho Chi Minh City
Tel:  (08) 3924 4616 - 3924 4617 - 3924 1714
Fax:  08 3924

 
 
 

028 3924 4616 0903 66 37 07 Hotline: 0908 938 939