Giới thiệu

Về MINH MINH HÙNG

Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo MINH MINH HÙNG được thành lập từ năm 2004. Khởi đầu từ một xưởng nhỏ chuyên in ấn và gia công thành phẩm.

Chặng đường trên 10 năm xây dựng và phát triển chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành in  và có một lượng khách hàng đông đảo, trong đó có nhiều tập đoàn, công ty lớn.

MINH MINH HÙNG cung cấp dịch vụ in offset trên tất cả các loại giấy; in công nghệ mới như UV trên nhựa, màng metalized, card nhựa; in hóa đơn VAT số lượng lớn với giá rẻ; gia công thành phẩm sau in.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và theo kịp đà phát triển thị trường, công ty đã nỗ lực đầu tư máy móc hiện đại, công nghệ mới như máy in offset 4 màu Daiya của Nhật, máy in 2 màu của Đức...

Văn phòng công ty: 68 Nguyễn Biểu, P.8, Q.5, TP. HCM

 

MINH MINH HÙNG có 2 xưởng in offset và gia công thành phẩm, theo quy trình khép kín vì vậy luôn chủ động được thời gian, chất lượng thành phẩm và một giá thành cạnh tranh.

Xưởng I: 80 Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

 

Xưởng II: 80 Nguyễn Duy, Phường 9, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

 

Đầu tư thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, thị trường,

 

Máy in offset 4 màu DAIYA - NHẬT BẢN

 

Máy in offset 4 màu của ĐỨC

 

028 3924 4616 0903 66 37 07 Hotline: 0908 938 939